หน้าเว็บ

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Thông tin với mật tịch dùng súng UL736 trong Call of Duty dế yêu

Trò chơi Call Of Duty là loại game thuộc phân mục bắn súng chắc là tựa chơi PUBG, là một chế độ được yêu mến nhất bây chừ. Call Of Duty là công dụng của sự vừa lòng tác giữa hãng sản xuất loạt game COD là Activision cùng bá chủ của làng game tàu khựa Tencent. Khi khi vừa chào làng cùng ra mặt trên mobile, Call Of Duty dế yêu đã bắt đầu xuất hiện gây ra một sự bùng nổ rộng và hơn 70 triệu lượt thiết lập chỉ sau vài ngày chào làng. Vì là cách thức bắn súng nên vũ khí được nghĩ là nguyên tố quan trọng hàng đầu được những gamer chăm lo. trong kho vũ khí đa chủng loại của Call Of Duty mobi và hàng loạt hàng tuyệt thì khẩu pháo UL736 vẫn luôn nhận thấy sự đánh giá cao khi nó liên tục đc bình chọn là một trong những khẩu súng tốt nhất có thể.

Khẩu súng máy UL736

Mô tả về súng máy UL736

UL736 là loại súng máy tốt nhất trong bắn cỡ trung bình cùng xa. Nó giả những thông số chi tiết như sau: Tính sát thương 70/100, speed bắn 60, độ chuẩn xác 40 với cự ly 55, độ hoạt bát 40. Tầm bắn vượt trội của khẩu pháo này là 1 trong nguyên tố không hề bỏ lỡ bởi các chỉ số của nó nhìn tổng thể đạt đc độ cân bằng cần thiết giữa tầm bắn, sát thương, tốc độ bắn. điểm yếu kém của súng máy UL736 (đây cũng là Điểm hạn chế chung của những loại súng máy nói chung) là chỉ số cơ động thấp, nếu cần đến loại súng này bạn sẽ cần một chút thời gian để "mần thân" nên nó chỉ được dùng ở tầm chiến đấu trung giỏi xa, không dùng làm cận chơi.

Súng máy UL736 được rất nhiều game thủ lựa chọn cho hero của chính bản thân mình

UL736 là vũ khí mạnh nhất trong vòng dòng súng máy, so sánh với khẩu S36 với dòng và các chỉ số tương tự nhưng UL736 có lẽ tăng cấp chỉ số khi đc trang bị thêm phụ kiện. Khi chiến đấu với những anh em súng máy UL736 tốt nhất để bắn yểm hộ. Hãy tận dụng tầm bắn với độ chính xác của UL736, gamer nên trang bị Ngắm chấm đỏ, Tay cầm trước, Báng súng bởi giây phút nạp đạn của súng máy thường rất lâu, khi việc trang bị Băng lan rộng ra cùng tập thói quen không nạp đạn sau thời điểm chỉ mới bắn vài viên là điều rất chi là nên nhớ. Để sử dụng hiệu quả loài súng này.

Súng Máy tự động hóa UL736 là khẩu súng mà bạn cũng có thể cảm nhận nếu nhập code Call of Duty mobile cho tân thủ do sát thương cao, cự ly chuyển động khá xuất xắc cùng tốc độ ra đạn chóng vánh sẽ giúp người chơi bắt đầu đấu không thực sự thách thức để kiểm soát và điều hành khẩu pháo này. có thể nói, trong vòng danh mục súng máy, nếu xếp UL736 ở thứ hai thì không vũ khí nào chắc là xếp bậc nhất.

Phương pháp Unlock súng máy UL736

 

UL736 dùng tốt trong hành động cỡ trung bình

Muốn cần đến hay súng máy UL736, tùy theo loài sẽ có cách Mở Khóa khác biệt, các game thủ quan trọng để chắc là triển khai Unlock dễ dàng: Khẩu UL736 - Meteor Shower có giá là 1680 CP. Điều kiện Bẻ khóa của UL736 Meteor Shower trong Space Race Bundle. Dường như đó khẩu UL736 - Meteors có điều kiện Mở Khóa trong Celebration crate mùa 3. Khẩu UL736 - Red Camo có hiệu ứng khi địch bị công kích sẽ nhận 15 điểm sát thương cứ sau 2 - 4 giây, hiệu ứng này chắc là kích hoạt sau 15 giây. Điều kiện Bẻ khóa UL736 - Red Camo là tải bên trên quán.

Hình như Kết lại UL736 là khẩu pháo máy tốt nhất trong vòng Game Call Of Duty dế yêu bởi vừa chắc là bắn cỡ trung bình vừa có vẻ bắn tầm xa rất chi là tuyệt và độ chính xác cao. Ba chỉ số tầm bắn, sát thương và speed của UL736 khá ổn định với nhau nên khá dễ cần đến. UL 736 có khả năng cũng giống như AK-47dù có hơi vô ích hơn về độ chiếm và con số đạn nhiều nhưng đây vẫn luôn luôn là vũ khí công dụng các game thủ nên trang bị cho chính bản thân khi đánh nhau.

Hy vọng cùng các thông báo bên trên game thủ tận dụng hay những tác dụng với hiểu rõ phương thức Mở Khóa của UL 736 chỉ trong Call Of Duty điện thoại để tác chơi hiệu quả nhất, giúp đỡ diệt chóng vánh địch thủ và đưa về win cho đội hình mình.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น