หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách chơi Wukong chơi Trường đồng minh

Ngộ không (Wukong) được hiểu rõ đến là 1 trong chiến binh mưu trí thuộc vùng lãnh thổ Vastaya. chỉ trong mọi cuộc chơi, hắn luôn luôn cần đến sự nhanh nhạy kết hợp cùng trí khôn của bản thân mình để gây nhiễu loạn kẻ địch, từ đó thu về chiến thắng một cách êm đẹp. Hắn chính là 1 trong đối phương đáng gờm nhất trong League of Legends, là nỗi ám ảnh tột cùng của những pháp sư máu giấy khi đi đường giữa.

trong mùa giải này, Ngộ Không vẫn tải số lượng dame có tính sát thương rất chi là khủng khiếp, nên hắn đấu như 1 sát thủ chuyên nghiệp. Đây được xem là vị tướng giống như giao tranh tổng cũng giống bắt lẻ tốt nhất có thể. Nhưng cầm Ngộ Không không hẳn bước đầu, nhất là những người chơi mới vì chưa thâu tóm hết thuật tính của vị tướng này.

Bảng ngọc dành riêng cho Ngộ Không (Wukong)

Wukong có thể đoạt được mục đích rất chóng vánh nếu đc mua bộ kỹ năng đc cải thiện cả phút giây hồi đòn đánh với tăng tốc đánh của mình, chính vì như thế bọn họ không hề bỏ qua những viên ngọc chân quý sau:
Những viên ngọc đc sinh ra để giúp đỡ cho chiến sĩ bất diệt Wukong
Những viên ngọc đc sinh ra để giúp đỡ cho chiến sĩ bất diệt Wukong
Hướng dẫn lên tài năng cho Wukong

Ngộ Không (Wukong) mua nội tại là Mình Đồng da sắt, có công dụng Tăng giáp với Kháng phép cho Ngộ Không, chỉ số này sẽ tăng dựa theo số tướng kẻ địch đang vây quanh hắn.

Q – Thiết Bảng Ngàn Cân: đòn đánh tiếp theo của Wukong hình như gây thêm sát thương vật lý lên người tướng địch thủ. Đồng thời hắn còn được gia tăng tầm đánh vốn đã cực kỳ nhanh nhẹn của mình, giảm Giáp mục đích trong vòng một khoảng cách không quá lâu.

W – Chim mồi: Ngộ không rồi sẽ được tàng hình chỉ trong chốc lát, và để lại một hình nhân phân thân của bản thân mình không còn tinh chỉnh, gây ra 70 sát thương phép cho các kẻ địch đang đứng ở bao quanh chiếc bóng đó trong 1,5 giây.

E – Cân đẩu vân: Khi địch đã biết thành Ngộ không hướng đến, hắn rồi sẽ nhanh lao đến bên mục đích, phân ra thêm các ảo Hình ảnh để tấn công 2 kẻ địch đang đứng cạnh đối tượng chính, gây nên 60 sát thương vật lý. nếu mà đánh trúng đối tượng thì hắn ta còn nhận thấy thêm 30% tốc độ đánh trong 4 giây, điều đó thật sự nguy nan cho các ai bị Ngộ Không hướng đến vì không thể khống chế đc hắn.

R – Lốc Xoáy: Ngộ Không sử dụng pháp thuật của bản thân mình để cho thanh thiết bảng của hắn dài ra, tiếp đến vung nó thành những đòn cài đặt điêu nghệ xung quanh mình, gây ra 20 (+66) sát thương vật lý trong mỗi giây. không chỉ có vậy chiếc gậy thần thánh này có thể hất tung các đối thủ đã bị trúng chiêu lên bên trên không trung trong 1 giây vào lần thứ nhất bị đụng cần.
Thanh thiết phiên bản là vật bất ly thân suport Ngộ không vừa bảo an phiên bản thân vừa công kích địch thủ
Thanh thiết phiên bản là vật bất ly thân suport Ngộ không vừa bảo an phiên bản thân vừa công kích địch thủ
Hướng dẫn lối chơi Wukong

Giai đoạn đầu trò chơi

Bây giờ, sự phối hợp giữa đòn đánh E và chinh phục có khả năng trợ giúp cho Ngộ Không sẵn sàng đánh bay một vài kẻ địch ngay từ đầu Game. Do đó, nếu như địch thủ đòi leo lên quá cao và game thủ cảm nhận thấy tự tin có khả năng dành phần thắng thì đừng ngại ngần mà hãy nhào dô ngay thôi nào.

Như thế, quá trình chính của Ngộ không trong vòng giai đoạn này đó là tập trung farm và đè đường của đối phương nếu có cơ hội, nhưng nhớ hãy thật cẩn thận và không được khinh kẻ thù nhé.

Thời đoạn giữa màn

Hãy dựa trên sự nhanh lẹ của bản thân cùng theo với óc quan sát để liên tục đẩy đường, nếu xảy ra giao tranh hãy nhanh tay sử dụng chuyển dịch nhằm mục tiêu lao đến bên đối tượng lớn. đây là thời điểm quyết định 1/2 phần chiến thắng nên hãy để ý cẩn thận cùng đừng nên đơn một mình với team kẻ thù còn nếu không nắm chắc đc phần chiến hạ.

Nếu bạn có nhu cầu “khô máu” khi xảy ra giao tranh thì chắc là dùng bộ combo sau: E > Đánh thường > W > Q > Đánh thường > R1 > Q > Đánh thường > R2 >… Bởi W “sao chép” đc đòn đánh cùng tài năng của Ngộ đừng nên gamer hãy sử dụng W để tối đa hóa đc sát thương gây nên, bền bỉ sẽ gây nên các phát đánh buồn bã lên người đối thủ.

Giai đoạn cuối cuộc chơi

Phiên bản thân Ngộ Không có vẻ đẩy đường với tẩu thoát tốt nhất nên hãy chủ động đẩy lẻ, nhưng hãy nhờ rằng cần đến chuyển dịch khi anh em đang cần mình nhé.

Chủ động xuất hiện combat bằng combo ốc Biến > E > Q > W > R… để gây nên sát thương cùng sự khống chế trên diện rộng.

Cẩn trọng để ý để không xẩy ra bắt lẻ, dùng W để tẩu thoát khi chạm chán gian nguy, nhờ có giải pháp đó mà Ngộ Không đã tạo ra những pha nát nhà khổ cực cho đối thủ trong số cuộc chiến mà hoàn toàn không bắt được kẻ trộm đó.
Sức mạnh của Ngộ Không ngày càng được cường điệu hóa khi về cuối ải
Sức mạnh của Ngộ Không ngày càng được cường điệu hóa khi về cuối ải
Trên đấy là một vài gợi ý của tụi tôi khi thi đấu Ngộ Không. đấy là một tướng lĩnh rất mạnh nhưng cũng không hề dễ chơi, nên gamer hãy tìm hiểu thật hay để sở hữu được các giây phút giải trí tốt nhất có thể trong đấu Trường liên minh của doanh nghiệp nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น