หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2563

Game thủ đã biết cách đấu Mina mùa 10 chưa?

Chỉ trong Liên quân di động, mỗi vị tướng đều gồm có lối chơi không giống nhau và được thi công cùng Hình ảnh hình ảnh rất là lạ mắt. Nếu bạn muốn một tướng xinh đẹp nhưng lại không thua kém phần khỏe khoắn, máu lạnh thì Mina là một trong lựa chọn không tồi. phiên bản năng trinh sát, độ trâu máu với khả năng suport những xạ thủ ấn tượng hỗ trợ Mina là tướng rất là tương xứng khi phối hợp đánh đội hình.

Ở mùa 10, Mina ra mắt ở nhiều chỗ đứng phụ trợ và đặc biệt là giống như chế ngự được không ít tướng mạnh như Nakroth xuất xắc Quillen. Khi có đc nhẫn Chiến vô phong thần tăng sức khỏe, Mina sẽ sở hữu được speed đáng nể, giúp nó trở thành Một trong những vị tướng có tốc độ tuyệt hảo. với Mina, cả team giống như dựa vào sức chống chịu tốt để có khả năng hút damn của kẻ thù, Dường như, có Mina kẹp và, các chiến thuật bắt lẻ, ẩn nấp nùm cũng được tận dụng một cách triệt để.
Mina là một trong những vị tướng đáng chơi trong đợt 10 Liên quân di động
Mina là một trong những vị tướng đáng chơi trong đợt 10 Liên quân di động
Bảng ngọc cho Mina

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy, tăng thêm lượng máu cho thời đoạn đầu Game, lấy ngọc máu hỗ trợ cho Nhẫn Game chiến vô Phong thần.

10 viên ngọc đỏ: Máu/Tốc đánh/Giáp, tăng máu, tăng giáp ổn định cho Mina ở thời đoạn đầu Game.

10 viên ngọc xanh lá: Máu/giảm hồi chiêu, suport Mina trâu máu hơn nhiều đối với đối thủ, Mina có thể gank rừng và rút lui khi cần ghi nhớ cùng sự áp đảo từ các việc tăng tới gần 1000 máu.

Hình thức lên đồ cho Mina

Thời đoạn đầu ván

Tăng cường tạo giáp và tốc chạy cho xạ thủ của đội nhóm, trợ giúp tăng cường sức chống chịu cho bạn bè. Trang bị giày Herrmes bổ trợ Mina dịch chuyển linh động giữa những đường cùng hỗ trợ những tướng chính hợp lí.

Giai đoạn giữa màn

Trang bị Giáp Gaia suport tăng máu, hồi máu với tăng cường khi bị kẻ thù dồn ép, buộc phải lưu tâm chọn lựa thêm trang bị kháng phép trong vòng giai đoạn này. phải để ý chọn thêm trang bị làm giảm tốc độ đánh của địch thủ, đặc biệt là giảm speed đánh xa của những xạ thủ hoặc của những tướng đường rừng.

Thời đoạn cuối round

Trang bị Giáp thống khổ giúp đỡ bức tốc bản lĩnh trâu chó của Mina, giúp đỡ Mina áp sát đối phương nhanh và phản sát thương phép khi bị đối thủ tấn công. bổ sung cập nhật thêm 1 món trang bị hút sát thương của địch thủ với sống dậy khống chế kẻ địch khi trang bị này cho Mina tới 2 mạng.
Cách thức lên đồ hoàn hảo cho Mina
Cách thức lên đồ hoàn hảo cho Mina
Cách chơi Mina

Thời đoạn đầu ải

Di chuyển đi ra ngoài đường giữa để kiểm soát điều hành tầm nhìn của kẻ thù, đừng quên cầm theo Tốc biến cùng giầy thép. Khi thấy được đội hình địch ra mặt bên trên maps hãy chạy thẳng vào bùa của địch thủ, chạm chán địch thủ ăn bùa thì dùng Lưỡi hái tử thần kéo bùa ra nhằm mục tiêu phá hoại rừng, nếu đối thủ không ăn bùa thì hãy cho Mina ăn bùa Ngoài ra anh em bên cạnh phụ trợ, nếu bị vây bắt thì cần dùng Tốc biến để ngăn cản bị kẻ thù sát hại.

Nếu đội nhóm lựa chọn team xạ thủ đi đường rồng thì Mina cần dịch rời về đường sau để phá rừng kẻ thù, chủ động ẩn náu rừng với kết hợp và xạ thủ xử lý địch khi bắt gặp có sơ hở. trong khi này, để ý kẻ thù cùng lên Nhẫn Game chiến vô Phong thần nếu thấy họ có tàng hình hoặc lên Lệnh bài Chiến vô phong thần nếu nhận thấy chúng ta không có tàng hình. Hãy nỗ lực kiểm soát và điều hành đc Rồng đầu để giúp bạn dạng thân cùng cả team giành đc ưu điểm lớn.
Mina rất hay trong việc áp chế địch thủ ở đường rừng
Mina rất hay trong việc áp chế địch thủ ở đường rừng
Thời đoạn giữa màn

Tận dụng Giáp Gaia hồi máu khi bị kẻ thù công kích với cả khi cần phải can thiệp vào đường giữa để công trụ 1 đường rồng. Khống chế đối thủ bằng combo Lưỡi hái tử thần, kinh dị lực bóng tối và Tốc biến, nhất là phải cần đến thật chuẩn xác thời điểm dùng Tốc biến để áp sát đối thủ.

Sử dụng hợp lý Khiên thất truyền cùng Giáp thống khổ, đừng quá lạm dụng nó vì nếu như không lui sớm giống như các bạn sẽ bị đánh hạ cùng làm giảm nhịp độ tấn công của cả đội nhóm. phải chú ý dắt xạ thủ theo để hạ tướng đường rừng của địch thủ, gây bao tay cho đối phương gặp gian khổ chỉ trong thời điểm đó.

Thời đoạn cuối Game

Lên Thuẫn nham thạch nếu nhìn thấy kẻ thù gây sát thương vô số, bảo kê cho xạ thủ, tránh cho đối thủ áp sát xạ thủ của đội nhóm, doanh nghiệp bắt lẻ để tránh khả năng công trụ của địch. thời đoạn này chớ nên đi lẻ để ngăn cản bị lên bảng.

Trên đây là những chỉ dẫn của chúng tôi về cách chơi và lên đồ cho Mina. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น