หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Đi đêm lắm không sợ gặp gỡ ma trong Mini World

Đêm hôm luôn luôn tiềm ẩn những gian nguy bất trắc. môi trường xung quanh mở chỉ trong Mini World cũng thế.
Làm ra làm sao để ngăn cản bị monster làm thịt chỉ trong trận đêm dày đặc? với tụi tôi học hỏi các kinh niệm sau đây.

Bắt tay vào chuẩn bị

Việc tối cần ghi nhớ thứ nhất trong Game là nhanh đi thu thập loại khoáng sản rất quan trọng cho việc thi công trong Game - gỗ. giao diện trong vòng trò chơi có đa phần diện tích là rừng. chính vì vậy việc khai thác khoáng sản gỗ cũng rất dễ ợt với sẵn có.

Để tăng năng suất lao động, có lẽ thay vì đập gỗ bằng tay hãy sử dụng các công cụ phụ trợ khác, như rìu chẳng hạn.

Gỗ có ở khắp mọi nơi cùng cũng phải trong rất nhiều việc, hãy tích lũy thật nhiều gỗ
Gỗ có ở khắp mọi nơi cùng cũng phải trong rất nhiều việc, hãy tích lũy thật nhiều gỗ
Nếu thiết lập cuốc trong tay, bạn cũng nên đào xới đất để khai thác các tài nguyên quý trong lòng đất như than, nham thạch.

Quanh khu vực của chúng ta cũng có thể xuất hiện các chú heo tốt dê đẹp đẽ cùng...ngon mắt. Đừng ngần ngại xẻ thịt chúng để mang theo bên mình một chút chất đạm. Bên cạnh đó các chú dê còn cho game thủ cả lông nữa

"Rừng thiêng nước độc" rồi sẽ không hề hoàn chỉnh nếu thiếu sự xuất hiện của những khiêm tốn thú săn mồi. trong vòng Mini World đó là chó sói. đó là sinh vật hung dữ với bao hàm phát cắn đau nhớ đời. chính vì như vậy đừng dại mà đi...đấu tay bo với nó. Chỉ công kích chó sói khi có vũ khí thôi gamer nhé. đổi lấy nếu đè bẹp được nó, bạn cũng có thể rồi sẽ nhận lại đc phẩm vật là da.

 Đừng trêu ngươi chó sói nếu như không muốn bị chúng cho xơi các phát cắn đau điếng
 Đừng trêu ngươi chó sói nếu như không muốn bị chúng cho xơi các phát cắn đau điếng
Công tác sẵn sàng rút cục là tạo cho chính bản thân mình một chiếc Rương tool để từ đó tạo nên các mặt hàng phải ghi nhớ nhất

Xây thành trì chống lại bóng đêm

Chấm dứt bắt đầu tiên, gamer hãy sản xuất cho chính bản thân mình sản phẩm dễ chơi nhưng có ý nghĩa sâu sắc rất là phải nhớ chỉ trong đêm tối, đó đó là các ngọn đuốc. Chúng vừa trợ giúp thắp sáng, vừa có để ngăn cản các pha hú hồn vì trùm cuối nhảy xổ ra từ trong số những góc tối.

Có đuốc trong tay, bạn nhập môn tạo chỗ trú ẩn cho mình. Thô sơ thì giống như đào tạm 1 cái hang. cần cù đầu tư chi tiêu hơn chút thì hãy xây hẳn một căn hộ khiêm tốn cho đừng lo.

Nếu chăm chỉ xây cho chính bản thân mình một mái nhà rồi, bạn chớ nên tiếc tiền của mà hãy chi tiêu hẳn một chiếc giường để nghỉ...tới sáng luôn luôn. Còn nhớ những chú dê ở bước trước không? Len của chúng chính là phải nhớ vào lúc này, là phần tử nên ghi nhớ để sản xuất giường.

Vũ khí cũng rất cần thiết và sự “tồn vong” của bạn trong ban đêm của trò Mini World: Block Art
Vũ khí cũng rất cần thiết và sự “tồn vong” của bạn trong ban đêm của trò Mini World: Block Art
Ngoài chốn ở, đồ ăn cũng chính là thứ nên ghi nhớ cho việc sống sót qua đêm của mình. Nếu kẹt khoáng sản, hoặc đơn giản do...lười vận động mà chỉ đào hàng trốn, người chơi có lẽ rằng sẽ buộc phải chấp thuận ăn sống. Cũng không sao cả, tuy thế mức độ bình phục rồi sẽ thấp hơn nấu chín.

Chính vì thế đầu tư chi tiêu một cái Lò Luyện từ nham thạch với đất chiếm lĩnh được từ trước được xem là rất đáng để giá.

Từ chiếc Lò Luyện này, chúng ta cũng có thể dùng gỗ team lửa để chế biến những món ăn từ sống thành chín.

Để hoàn thiện công cuộc phòng ngự đêm của bản thân, không thể không có các loài vũ khí tự vệ, nhất là trong vòng tình huống game thủ trốn trong hang tự đào.

Nếu chỉ nhằm mục đích “phòng vệ chính đáng”, chỉ các vũ khí thô sơ dễ chơi là đầy đủ cho bản thân. dẫu thế nếu bạn thích mạo hiểm với ưa mày mò, hãy rèn cho chính bản thân mình những vũ khí và giáp trụ tốt nhất trước khi liều lĩnh dấn thân bóng đêm.

Gamer nhìn thấy sao? đêm tối trong vòng Mini World quả là thử thách lường đúng không nào? hy vọng cùng những Kinh nghiệm trên chúng ta có thể sớm quản lý được nỗi lo ngại để không chỉ sinh tồn mà còn...làm giàu được từ các đêm dài chỉ trong trò chơi

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น